Nguyên liệu: 

  • 450g nấm mỡ
  • 4 thìa bơ nhạt
  • 1 thìa tỏi băm
  • 1 nhánh cỏ xạ hương tươi hoặc 1/4 thìa cà phê lá húng tây khô
  • 1 thìa mùi tây tươi băm nhỏ
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

Thực hiện:

  • Đun chảy bơ trong chảo lớn với nhiệt độ lửa vừa phải.
  • Thêm nấm và cỏ xạ hương vào xào, sau đó nêm muối và tiêu.
  • Đảo đều khoảng 7 phút cho đến khi nấm có màu nâu vàng và mềm.
  • Cho tỏi vào xào, nấu thêm khoảng 30 giây.
  • Cuối cùng, rắc rau mùi tây lên và thưởng thức.

Lưu ý: Hương vị nổi bật trong công thức này là tỏi. Nếu bạn không thích mùi tỏi, có thể gia giảm số lượng tỏi xuống một nửa.

Giá trị dinh dưỡng trong món ăn:

Lượng calo: 125 kcal | Carbohydrate: g | Chất đạm: g | Chất béo: 11 g | Chất béo bão hòa: g | Cholesterol: 30 mg | Natri: 105 mg | Kali: 360 mg | Chất xơ: g | Đường: g | Vitamin A: 350 IU | Vitamin C: 2,8 mg | Canxi:mg | Sắt: 0,6 mg